LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH CHỐNG TRỘM

Đăng lúc 10:51:03 ngày 25/05/2019 | Lượt xem 248 | Cỡ chữ

Xã hội càng phát triển, đời sống phức tạp hóa thì việc lắp đặt camera quan sát tại hải phòng, lắp camera chống trộm là rất hợp lý và cần thiết. Camera chống trộm hiện nay không còn là một thiết bị sử dụng phức tạp, gây cản trở, mất thời gian cho việc quản lý.

Việc bạn lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt camera chất lượng tốt tại Hải Phòng sẽ là giải pháp cho việc phòng chống nạn trộm cắp, tệ nạn xã hội nguy hiểm. Tuy nhiên khi mua camera chống trộm, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 

Lựa chọn loại camera phù hợp dựa theo mục đích và nhu cầu lắp đặt camera.

 

Đây là một việc rất cần thiết vì tùy theo nơi quý khách ở, nơi quý khách làm việc mà lựa chọn loại camera phù hợp.

Nếu doanh nghiệp dùng để quan sát nhân viên thì chỉ cần camera quan sát HD xem được hình ảnh trực tiếp, xem từ xa trên điện thoại, để tiện cho việc khi chủ cửa hàng đi xa vẫn có thể theo dõi tình hình bán hàng. Nếu dùng để quan sát bãi giữ xe, nhà xưởng thì việc lắp đặt camera IP chống trộm cần phải bảo đảm chất lượng hình ảnh, thấy rõ biển số xe, mặt người ở gần, đề phòng những tai nạn đáng tiếc.

 

Xác định tầm bao quát, khu vực muốn theo dõi quan sát và tiếp cận:

 

Để có hệ thống camera hoạt động tốt, giúp ích cho đời sống thì cần khảo sát địa hình thực tế để xác định được  khu vực cần bố trí lắp đặt, có yêu cầu gì đặc biệt về vị trí hay không, đặt camera như thế nào để có góc nhìn bao quát được hết những vị trí, những điểm cần quan sát chống trộm.

 

Lựa chọn góc mở quan sát thích hợp:

 

Có nhiều loại góc mở quan sát camera khác nhau. Trong đó: Ống kính càng nhỏ thì khoảng cách nhìn càng nhỏ và góc nhìn càng lớn và ngược lại ống kính càng lớn thì khoảng cách nhìn càng xa và góc nhìn càng hẹp.

 

 

Hãy để những đơn vị uy tín tư vấn cho bạn trước khi lắp đặt camera 

 

Chọn lựa camera tùy thuộc vào môi trường hoạt động:

 

lắp đặt camera an ninh tại hải phòng

 

Tùy vào từng môi trường hoạt động mà chọn những camera khác nhau để có thể đảm bảo hoạt động hiệu quả, tùy theo việc lắp camera ở bên trong căn nhà hay ở ngoài và có khả năng chịu  mưa chịu nắng chịu gió.

 

Chọn độ phân giải cho camera:

 

Đây là yếu tố quan trọng của mỗi chiếc camera quan sát, quyết định xem hình ảnh chụp được có đẹp, có nét hay không?

  • Nên chọn camera có đèn hồng ngoại hay không có hồng ngoại:
  • Nên chọn loại camera quan sát có dây và camera không dây:
  • Chọn mua sản phẩm camera ở đâu cho chất lượng nhất.

Những lưu ý trên là rất quan trọng và cần thiết cho trước khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho gia đình, doanh nghiệp, tài sản, tính mạng của bạn.

8/10 82 bài đánh giá
0936.808.313 - 0787.212.313
zalo icon